Trong tháng 3 vừa qua, Liên đoàn Bắn súng Thành phố Hồ Chí Minh đã đến Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội thăm các vận động viên đội tuyển Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang tập huấn tại đây.

Vận động viên đội tuyển thành phố gồm các em Triệu Thị Hoa Hồng, Lê Thị Mộng Tuyền, Phan Xuân Chuyên và Phan Công Minh hiện đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho Đại hội thể thao Đông nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31). Phó Chủ tịch Huỳnh Phương Loan đại diện Liên đoàn đến động viên, tặng quà cho các vận động viên và thông tin phần thưởng của Liên đoàn Bắn súng Thành phố Hồ Chí Minh với mức huy chương vàng 10 triệu đồng, huy chương bạc 5 triệu đồng và huy chương đồng 3 triệu đồng dành cho các vận động viên đạt thành tích cá nhân tại Đại hội.

Cách đây 3 năm tại SEA Games lần thứ 30, đội tuyển Bắn súng Việt Nam chỉ giành được 1 HCB và 1HCĐ trên tổng số 14 bộ huy chương; hy vọng tại sân nhà lần thứ 31 này, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu khởi sắc hơn để có thể đạt chỉ tiêu đề ra với 7 huy chương vàng.

Bắn súng là một trong 40 môn thể thao trong chương trình SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội từ ngày 14/5 đến 23/5/2022 với 20 bộ huy chương đưa vào tranh tài gồm 10 cho súng ngắn và 10 cho súng trường.