Được sự ủy nhiệm của Ủy Ban Olympic Việt Nam, Liên đoàn Bắn súng thành phố Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức lớp Bồi dưỡng đào tạo huấn luyện viên môn Thể thao phối hợp hiện đại (Modern Pentathlon), từ ngày 18/12/2019 đến ngày 22/12/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp có 25 học viên từ các quận, huyện thuộc TPHCM và các tỉnh, thành trong cả nước tham dự. Các học viên được trang bị các kiến thức các môn thể thao phố hợp hiện đại thuộc trình độ 1 gồm các môn bơi, chạy và bắn súng. Chương trình học tập tại lớp đảm bảo theo quy định của Liên đoàn các môn thể thao hiện đại (UIPM).

modern pen seminar 2019 1

Chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, mở ra một bước phát triển mới cho Modern Pentathlon tại Việt Nam đồng thời hứa hẹn đem đến sân chơi mới đầy thú vị cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và sẽ phát triển rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trân trọng Cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Ủy ban Olympic Việt Nam, Liên đoàn Modern Pentathlon quốc tế, Liên đoàn Modern Pentathlon châu Á, ông Sangkeong Yeo, giảng viên Steven Mason đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho lớp học thành công tốt đẹp.

modern pen seminar 2019 2

modern pen seminar 2019 3

modern pen seminar 2019