Chiều 29-12, lúc 16h tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quận Bình Thạnh, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã có buổi giao lưu với các vận động viên và các em học sinh Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi giao lưu được thực hiện tại địa điểm đang diễn ra giải Hội khoẻ Phù Đổng Thành phố Hồ Chí Minh - môn Bắn súng năm học 2019-2020, Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh.

Đây là một trong những hoạt động tiếp lửa đam mê và chia sẻ kinh nghiệm đến các vận động viên và đối tượng học sinh do Liên đoàn Bắn súng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ môn Bắn súng Thành phố tổ chức.

gl hxv2019 1

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi và thân mật. Các em đã đặt nhiều câu hỏi đến với nhà vô địch Olympic ở một số lĩnh vục như tâm lý tập luyện, thi đấu, quá trình khổ luyện cùng những khó khăn và những cảm xúc, vinh quang khi nhận được tấm huy chương Olympic đầu tiên của tổ quốc.

gl hxv2019 2

Cuối buổi giao lưu các em học cùng xin chữ ký của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trên tấm huy chương vừa mới đạt được tại giải Hội khỏe Phù Đổng Thành phố Hồ Chí Minh - môn Bắn súng

gl hxv2019 3