Đại hội Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh lần IX- 2022 – môn Bắn súng

Đại hội Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9 - Môn Bắn súng diễn ra từ ngày 6-14/8/2022 tại 4 địa điểm thuốc Quận Bình Thành, Huyện Củ Chi và Thành phố Thủ Đức.

Các vận động viên tranh tài tại 15 nội dung cá nhân và 13 nội dung đồng đội, trong đó có sự góp mặt của những xạ thủ tên tuổi đạt nhiều thành tích quốc gia quốc tế như Phan Xuân Chuyên, Phan Công Minh, Triệu Thị Hoa Hồng v.v… cùng với các xạ thủ trẻ tiêu biểu như Lê Thị Mộng Tuyền, Nguyễn Hà Tuấn Ngọc, Trần Hoàng Gia Bảo, Trần Hải Như v.v…

Đại hội lần này có hơn 22 huấn luyện viên và 200 vận động viên tham dự đến từ thành phố Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận 1, quận 3, quận 4 và quận 12.

dhtdtthcm2022 03

Theo đánh giá của ông Hồ Thái Tâm - Trưởng ban huấn luyện đội tuyển Bắn súng TPHCM đây là môi trường thi đấu cọ xát cho các xạ thủ trước khi tranh tài tại Đại hội Thể thao toàn quốc vào cuối năm. Đại hội thành phố cũng là dịp để ban chuyên môn phát hiện những nhân tố mới tiềm năng, bổ sung vào đội tuyển thành phố chuẩn bị cho các giải đấu lớn. Trưởng trọng tài các tuyến bắn là các trọng tài quốc tế và trọng tài quốc gia với nhiều kinh nghiệm, điều hành chặt chẽ theo Luật thi đấu hiện hành sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố khách quan, công bằng, chính xác kết quả chuyên môn của Giải.

dhtdtthcm2022

dhtdtthcm2022

dhtdtthcm2022

dhtdtthcm2022