Saigon Sniper khai trương chi nhánh thứ hai

Ngày 1/4/2023 CLB Saigon Sniper chính thức khai trương chi nhánh thứ hai tại địa chỉ số 8 Phan Đăng Lưu, phường 14, quận Bình Thạnh. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với câu lạc bộ khi đã hoạt động hơn một thập kỷ qua và trở thành điểm đến hàng đầu của những người đam mê môn thể thao bắn súng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh mới của Saigon Sniper có không gian rộng rãi và hiện đại hơn, được trang bị các thiết bị và tiện nghi mới, với 26 bệ bắn súng hơi 10m, chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm bắn súng cho những người yêu thích môn thể thao này.
Cùng với sự phát triển đó, câu lạc bộ tiếp tục xây dựng kênh truyền thông để giao tiếp hiệu quả, giúp kết nối đến cộng đồng tốt hơn, đa dạng đối tượng khách hàng; xây dựng cộng đồng Sniper tại Thành phố Hồ Chí Minh, tham gia các hoạt động tình nguyện, góp phần cùng với các trường phổ thông, Cao đẳng, Đại học, doanh nghiệp v.v... đào tạo lực lượng bắn súng thể thao, xây dựng buổi tập ngắn hạn, tổ chức sự kiện thể thao; đầu tư thêm nhiều loại súng, bia bắn thiết kế đa dạng; mở rộng khu vực phục vụ, khu vực mua sắm và dự kiến khai trương thêm một chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2024.

Trong 10 năm qua, Saigon Sniper cho thấy là một trong những điểm sáng trong việc vận dụng nguồn lực xã hội để phát triển thể thao thành tích cao. Saigon Sniper đã tuyển sinh, đào tạo và cung cấp cho đội tuyển thành phố hàng chục vận động viên bắn súng tiềm năng, tham gia thi đấu đạt huy chương tại các giải quốc gia và quốc tế, đóng góp lực lượng cho bộ môn bắn súng Thành phố tại các giải quốc gia.

saigonsniper2023 3

Những người trẻ, lớp kế thừa sự nghiệp của Saigon Sniper, với nền tảng kiến thức của bộ môn bắn súng được hướng dẫn từ ông Lê Hải Vũ đã từng bước cải tiến, hiện đại hóa, số hóa các hoạt động của CLB. Với lợi thế về công nghệ và truyền thông, bằng các công cụ và phương tiện hiện đại, quảng bá rộng rãi, tiếp cận được nhiều hơn đến các bạn trẻ có đam mê với bộ môn bắn súng, phổ cập rộng rãi hơn bộ môn này với nhiều tập khách hàng ở mọi miền đất nước. Ngoài việc phổ biến bộ môn bắn súng thể thao đến nhiều người, CLB còn tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ các bạn học sinh, sinh viên không chỉ hiểu biết về bộ môn bắn súng thể thao, mà còn để tạo thành một đội tuyển bắn súng riêng của CLB Saigon Sniper và của Thành phố Hồ Chí Minh.

saigonsniper2023 4

Bà Huỳnh Phương Loan, Tổng thư ký Liên đoàn bắn súng Việt Nam cho biết: “Saigon Sniper là CLB bắn súng hơi lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây là một mô hình cần được nhân rộng ở các tỉnh, thành khác trên cả nước để phong trào bắn súng Việt Nam được phát triển hơn nữa. Tôi mong rằng CLB sẽ gắn kết nhiều hơn với Liên đoàn bắn súng Thành phố Hồ Chí Minh và Liên đoàn Bắn súng Việt Nam để xây dựng, thiết kế được các chương trình cho những người yêu thích bộ môn bắn súng tại Thành phố Hồ Chí Minh được giao lưu với nhiều CLB khác trên cả nước."

Nhân dịp khai trương, Bà Huỳnh Phương Loan cũng đại diện Liên đoàn Bắn súng trao Giấy chứng nhận Lớp Tập huấn quản lý và sử dụng vũ khí thể thao cho các thành viên quản lý Câu Lạc bộ Saigon Sniper gồm Ông Lê Hải Vũ, Ông Trần Khắc Đang và Bà Lê Huỳnh Hải Ly.

saigonsniper2023 2