Đội tuyển giành 2HCV, 3HCB và 3 HCĐ tại Giải cúp bắn súng quốc gia 2020

Hà Nội bước vào những ngày hè rực nắng, cũng là lúc những cuộc thi đấu bắn súng diễn ra sôi nổi tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.

Đội tuyển thành phố tại Giải cúp bắn súng quốc gia 2020

Giải Cúp quốc gia năm nay diễn ra có chậm hơn so với thường kỳ nhưng vẫn hội tụ gần đầy đủ các gương mặt xạ thủ kỳ cựu.

Ngày thi đấu đầu tiên ở nội dung súng ngắn thể thao nữ, mặc dù không có đạn để tập luyện trước giải, 2 VĐV nữ Triệu Thị Hoa Hồng và Nguyễn Thị Hường đã xuất sắc vượt qua vòng loại bước vào vòng chung kết.

Ngày 23.6.2020, đoàn Bắn súng Thành phố Hồ Chí Minh ghi dấu với huy chương bạc đồng đội súng ngắn hơi hỗn hợp của đôi VĐV Phan Xuân Chuyên và Nguyễn Thị Hường.

Ở ngày thi đấu thứ 3, 24.6.2020, VĐV Phan Xuân Chuyên tiếp tục cùng Phan Công Minh, Trần Công Hiếu đạt huy chương bạc đồng đội và đồng thời đạt thêm huy chương vàng cá nhân nội dung súng ngắn thể thao nam, vượt qua 2 xạ thủ kỳ cựu của quân đội là Hà Minh Thành và Đậu Văn Đông.

Kết quả sau cùng thật đáng khích lệ, đội tuyển bắn súng đã hoàn thành mục tiêu với 2HCV, 3HCB và 3 HCĐ.

2 HCV ờ các nội dung:
- Đồng đội 25m súng ngắn tiêu chuẩn nam: Phan Xuân Chuyên, Trần Công Hiếu, Phan Công Minh.
- Cá nhân 25m súng ngắn thể thao nam: Phan Xuân Chuyên.

Nhằm động viên tinh thần của các huấn luyện viên và vận động viên đội tuyển bắn súng Thành phố tại giải, Liên đoàn bắn súng Thành phố đã quyết định thưởng nóng cho các huy chương đạt được tại Giải Cúp bắn súng quốc gia năm 2020.

cbsqg2020 2