Đội bắn súng Thành phố họp mặt đầu Xuân Canh Tý

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân, ngày Mùng 6 Tết Canh Tý (ngày 30/1/2020), tại trường bắn thuốc Trường Đại học TDTT TPHCM (đội tuyển Bắn súng tập luyện thường xuyên tại đây) đã diễn ra buổi họp mặt đầu năm.

Đội bắn súng Thành phố họp mặt đầu Xuân Canh Tý

Buổi họp mặt có sự tham dự của các HLV và VĐV thuộc đội tuyển thành phố với nhằm tiếp sức cho một năm mới đầy nhiệt huyết đạt thành tích cao hướng tới SEAGames 31 tại Việt Nam.
Hàng năm, cứ vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ Tết nguyên đán bên gia đình, mọi người lại bắt đầu công việc với khí thế mới, hồ hởi và quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

Thay mặt lãnh đạo bà Huỳnh Phương Loan, Phó Giám đốc Trung tâm TDTT Hoa Lư – Trưởng Bộ môn Bắn súng đã chúc Tết tất cả HLV và VĐV của đội tuyển Bắn súng TPHCM, thông báo những thành tích đáng khích lệ của toàn đội trong năm 2019; động viên toàn thể HLV – VĐV và toàn đội bắn nhưng viên đạn đầu tiên của năm 2020 với mong muốn sẽ đạt được những thành tích vang dội như tiếng đạn âm vang.

teamhcm2010 3

Tại buổi họp mặt, toàn thể HLV - VĐV trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới và cùng nhau thưởng thức những món ăn do chính tay các HLV và VĐV tự làm.

teamhcm2010 4

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho hoạt động của đội tuyển Bắn súng Thành phố trong năm 2020.

teamhcm2010 2