Đội tuyển thành phố tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII

Nhiều nỗi niềm thao thức những ngày qua, để rồi đọng lại trên môi mỗi người một nụ cười rạng rỡ, một ánh mắt đầy hy vọng vươn lên của các vận động viên trẻ xuất sắc, một tập thể vẫn gắn bó keo sơn, một khát khao cháy bỏng...

Đội tuyển thành phố tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần VIII

Đội tuyển Bắn súng Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt được thành tích 3V _ 5B _ 4Đ các nội dung súng ngắn và súng trường ở các cự ly 10m, 25m.

Nội dung mang về huy chương vàng đồng đội đầu tiên đồng thời phá kỷ lục Đại hội là súng ngắn ổ quay với đội hình ưu tú Phan Xuân Chuyên, Phan Công Minh và Bùi Hồng Phong đồng thời đạt được huy chương đồng cá nhân.
Ngày tiếp theo, nội dung súng ngắn hơi nữ bất ngờ với thành tích Huy chương đồng cá nhân của xạ thủ trẻ Phạm Thị Ngọc Châu.

Nội dung súng ngắn bắn nhanh đồng đội Phong, Minh, Chuyên tiếp tục phá kỷ lục Đại hội đạt hạng nhì và HCB cá nhân của Công Minh.

Nội dung súng ngắn hơi nam với bộ ba xạ thủ Lại Công Minh, Trần Công Hiếu, Phan Công Minh xuất sắc mang về tấm huy chương bạc đồng đội và cá nhân xạ thủ Lại Công Minh là vđv trẻ đầy ấn tượng chỉ chịu dừng bước trước xạ thủ kỳ cựu Hoàng Xuân Vinh _ nhà vô địch Olympic Rio 2016 để nhận ngôi á quân.

Nội dung súng trường hơi nữ VĐV IWAKI AI đã xuất sắc dẫn đầu trong trận chung kết đến viên thứ 22, tuy nhiên đúng như ông bà hay ví von xảy một ly đi một dặm, viên thứ 23 điểm số là 9.3 đã vuột mất tấm huy chương vàng quý giá để viên thứ 24 mặc dù đã bắn 10.6 nhưng IWAKI AI đã thua lại HCV 0.4 điểm. Iwaki Ai đã cùng đồng đội Dương Thị Mỹ Phượng, Nguyễn Hà Tuấn Ngọc đóng góp huy chương đồng cho TPHCM.

Nội dung súng ngắn tiêu chuẩn nam, chứng kiến sự bám đuổi thành tích đến nghẹn thở giữa VĐV Phan Xuân Chuyên, Trần Công Hiếu của TPHCM và VĐV Hà Minh Thành, Đậu Văn Đông của Quân đội. Chung cuộc VĐV Chuyên đạt ngôi quán quân chỉ hơn người hạng nhì 1 điểm, VĐV trẻ Công Hiếu xuất sắc đạt HCĐ. Đồng đội Chuyên, Minh, Phong tiếp tục ghi tên vào bảng vàng cùng với 1 kỷ lục mới được xác lập.