Lớp tập huấn kỹ thuật môn Bắn súng cho Giáo viên THCS quận 3

Lớp tập huấn do Liên đoàn Bắn súng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3 tổ chức tại trường Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm vào ngày 23/4/2022.

Đến tham dự khai mạc lớp có Bà Huỳnh Phương Loan, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Bắn súng Thành phố và Ông Phạm Đăng Khoa, Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo Quận 3. Chương trình lớp tập trung vào những kỹ thuật cơ bản của môn Bắn súng thể thao dành cho đội ngũ giáo viên môn thể dục đang công tác tại các trường Trung học cơ sở trên địa bàn Quận 3.

Chương trình tập huấn đã diễn ra hết sức nghiêm túc và tạo sự hứng khởi cho các học viên. Việc tiếp cận và làm quen với những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật này giúp cho các giáo viên tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm, bản lĩnh vững vàng về thao tác bắn súng nhằm hoàn thiện hơn trong giảng dạy an ninh, quốc phòng; Hướng tới cùng Liên đoàn Bắn súng phát hiện, tuyển chọn, đào tạo và bồi dưỡng các mầm non năng khiếu bắn súng thể thao trong môi trường học đường, đóng góp vào sự phát triển chung cho thể thao thành tích cao của Thành phố.

lop thcs q3

lop thcs q3

lop thcs q3

lop thcs q3

lop thcs q3

lop thcs q3

lop thcs q3

lop thcs q3

lop thcs q3