Đại hội đại biểu toàn quốc Liên đoàn Bắn súng Việt Nam khóa VII (2022-2027)

Đại hội được tổ chức trong ngày 30/6/2022 tại Hà Nội và đã thống nhất bầu 51 ủy viên Ban chấp hành. Ông Đỗ Văn Bình tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng Việt Nam nhiệm kỳ VII.

dhldbsvn2022

Từ năm 2017 đến nay, Kiên đoàn Bắn súng Việt Nam đã tổ chức nhiều giải thi đấu quốc gia và đã giành được 101 huy chương gồm 37 HCV, 40 HCB, 24 HCĐ tại các giải đấu và Đại hội thể thao quốc tế. Liên đoàn Bắn súng Việt Nam cũng đã tổ chức đào tạo, nâng cao trình độ cho gần 1.000 VĐV, 160 HLV, 90 trọng tài cấp quốc gia và quốc tế. Mục tiêu của bắn súng Việt Nam ở nhiệm kỳ mới là tăng cường công tác xã hội hóa thể thao, giành nhiều thành tích trong thi đấu thể thao thành tích cao tại các giải đấu quốc tế đối với đội tuyển bắn súng Việt Nam.

Trong khóa VII, ông Đỗ Văn Bình tiếp tục giữ vai trò Chủ tịch. Ban chấp hành Liên đoàn còn bầu 8 Phó Chủ tịch gồm ông Đồng Đại Lộc, ông Nguyễn Thiện Minh, ông Bùi Minh Giám, ông Kiều Văn Hiền, bà Bùi Thị Kim Yến, ông Trần Văn Tâm, ông Đỗ Hữu Trường, ông Trần Chí Dũng. Tại Đại hội, bà Huỳnh Phương Loan Trưởng bộ môn bộ môn bắn súng TPHCM, Phó Giám đốc Trung tâm TDTT Hoa Lư được bầu vị trí Tổng thư ký Liên đoàn bắn súng Việt Nam.

Tổng thư ký Huỳnh Phương Loan cho biết đây là một nhiệm vụ quan trọng mà bà được đảm trách; Vào lúc này bắn súng Việt Nam nói chung còn nhiều kế hoạch để phát triển trong tương lai và Liên đoàn sẽ cùng các đơn vị chuyên môn tăng cường hoạt động để đạt được hiệu quả cao nhất ở các giải đấu cũng như nâng cao thành tích thể thao.

huynhphuongloan